ข้อกำหนดและเงื่อนไข 7-11.org

ความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล: ทางเว็บมีนโยบายความเป็นส่วนตัวที่เข้มงวดเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้งานและมีการใช้เทคโนโลยีเพื่อป้องกันการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวเพื่อป้องกันการเข้าถึงข้อมูลโดยบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตเพื่อประโยชน์ของผู้ใช้งานและไม่นำข้อมูลไปใช้ในทางที่ไม่เหมาะสม

การตรวจอายุ: ทางเว็บอาจมีข้อกำหนดเฉพาะสำหรับผู้ใช้ที่มีอายุตามกฎหมาย เช่น ต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป เนื่องจากบางเนื้อหาอาจมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมสำหรับเด็ก ผู้ใช้งานอาจต้องยอมรับข้อตกลงการใช้บริการของเว็บรีวิวหนังที่ระบุเงื่อนไขในการใช้งาน ซึ่งอาจรวมถึงการใช้งานอย่างเหมาะสม ไม่กระทบต่อสิทธิ์และความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น 

ข้อกำหนดการใช้: เว็บรีวิวหนังห้ามผู้ใช้งานทำการละเมิดลิขสิทธิ์ของเนื้อหาที่มีอยู่ในเว็บ ซึ่งรวมถึงการดาวน์โหลดหรือแบ่งปันเนื้อหาโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ห้ามผู้ใช้งานใช้ข้อมูลหรือเนื้อหาที่ไม่เป็นจริงเพื่อก่อให้เกิดความสับสนหรือความเข้าใจผิดกับผู้อื่น หรือการแอบอ้างว่าเป็นเจ้าของหรือผู้รับอนุญาตของเนื้อหาที่ไม่ถูกต้อง

การยอมรับความเสี่ยง: เว็บรีวิวหนังอาจมีเนื้อหาที่ผิดกฎหมายหรือไม่เหมาะสม เช่น เนื้อหาลามกอนาจาร หรือการละเมิดลิขสิทธิ์ ผู้ใช้งานควรปฏิบัติตามกฎหมายและเลือกดูเนื้อหาที่เหมาะสมเท่านั้น ผู้ใช้งานควรใช้วิจารณญาณในการเลือกใช้เว็บรีวิวหนังที่น่าเชื่อถือ เว็บรีวิวหนังอาจมีเนื้อหาที่คุณภาพต่ำหรือไม่เหมาะสม ผู้ใช้งานควรตรวจสอบความเป็นมืออาชีพและความเชื่อถือได้ของเว็บรีวิวหนังก่อนการใช้งาน

การจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บรีวิวหนังอาจไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้บริการ อย่างเช่นความเสียหายที่เกี่ยวข้องกับไวรัสคอมพิวเตอร์ การสูญเสียข้อมูล หรือความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการละเมิดลิขสิทธิ์