ตุลาคม 31, 2020

เว็บแนะนำหนัง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี หนังใหม่

Resident Evil เป็นหนังดีอีกหนึ่งเรื่องที่สมควรดู

Resident Evil

Resident Evil จุดเริ่มต้นของหนัง สุดยอดหนังที่ทุกคนต้องดู

Resident Evil วันนี้เราจะ มาพูดถึง หนังน่าดู อีกหนึ่งเรื่อง ที่ทุกคน ต้องรู้จัก กันอย่างแน่นอน เพราะหนังเรื่องนี้ เป็นแนววิทยาศาสตร์ เกี่ยวกับเชื้อชีวะภาพ และหนังเรื่องนี้ ได้เอามา จากวีดีโอเกมส์

เพราะเกมส์นี้ เป็นเกมส์ที่ ทุกคนต้อง เคยเล่นกัน อย่างแน่นอนโดยเกมส์ นี้สร้างชื่อเสียง เป็นอย่างมาก หนังใหม่วันนี้ เพราะด้วยตัว เนื้อเรื่องของ เกมส์นั้นเป็น แบบผจญภัย และได้ไป เจอกับฝูง

ซอมบี้เลย ทำให้เนื้อหา ของเกมส์นั้น สนุกและน่ากลัว อีกด้วย เลยทำให้ มีการเอา วีดีโอเกมส์ มาสร้างเป็นหนัง เลยทำให้ ทุกคนต่างสนใจ เป็นอย่างมาก เพราะเนื้อหาของหนังเรื่องนี้

เป็นจากผจญภัย หนังน่าดู และได้เจอ กับฝูงซอมบี้เป็น จำนวนมาก เลยทำให้ ตื่นเต้นเล้าใจ และยังน่ากลัวอีกด้วย ด้วยภาพและเสียงที่สมจริง เลยทำให้ หนังเรื่องนี้ เป็นที่น่าสนใจ อีกหลาย ๆ คน Resident Evil

Resident Evil เนื้อหาเรื่องนี้เป็นอย่างไร และทำไมถึง ทุกคนต้องดู

จุดเริ่มต้น ของหนังเรื่องนี้ ต้นเกิดจาก มีอยู่วันนึง ที่เมืองแร็คคูณ ซิตี้ เกิดจากใต้ดิน ของเมืองนั้น สถานที่เกิดเหตุจาก รวงผึ้งที่ อยู่ใต้ดินของเมือง เป็นพื้นที่ ลับสุดยอด ที่ทุกคนไม่ สามารถที่ จะเข้าได้ ได้ทดลอง

เชื้อชีวภาพ โดยเจ้าของ รวงผึ้งนั้น เป็นของ บริษัท อัมเบรล่า คอเปอร์เรชั่น ได้จัดตั้ง รวงผึ่งขึ้นมา เพื่อทดลอง และผลิตเชื้อชีวภาพ เพราทาง บริษัท อัมเบรล่า คอเปอร์เรชั่น มีอิธิพลกับ เมืองแร็คคูณ ซิตี้

อย่างมาก หนังที่ได้รับความนิยม เพราะประชาชน ในเมืองนั้น ใช้ผลิตภัณฑ์ จากทาง อัมเบรล่า เช่น ยา อาหาร และเกี่ยวกับ ทางสุขภาพทุกอย่างแต่ เบื้องหลังนั้น ทางบริษัท อัมเบรล่า คอเปอร์เรชั่น

ได้ผลิต อาวุธ เชื้ัอชีวภาพ ต่างที่ใช้ ในการทาง ทหารอีกด้วย แต่แล้วมีอยู่วันนึง ได้มีคนพยายาม ที่จะขโมย เชื้อไวรัส แต่ยังไม่พอ ตัวคนที่ขโมย นั้นได้มี การโยนเชื้อไวรัส ทิ้งเลยทำใ ห้เชื้อไวรัสนั้น

มีการแพ้กระจาย ไปทั่วรวงผึ้ง เลยทำให้ เป็นจุดเริ่มต้น ของเชื้อไวรัสนี้ หรือเรียกอีก อย่างว่า เชื้อไวรัส T-Virus นั้นเอง ต่อมา อลิช ที่ตื่นขึ้นมา อย่างเสีย ความทรงจำ หนังดีอันดับ1 ตัวเธอเอง ได้ตกใจว่า เกิดอะไรขึ้น กับตัวของเธอเอง และต่อมา เธอเองได้ เจอกับ แมตต์ ซึ่งตัวของ เขาเองได้ มาตามตัว น้องสาวของ 

Resident Evil เป็นหนังประเภทไหน และมีความน่าสนใจอย่างไร?

หนังเข้าใหม่ เขาเองที่  บริษัท อัมเบรล่า คอเปอร์เรชั่น และในเวลา ต่อหน่วยรักษา ความปลอดภัยของ บริษัท อัมเบรล่า คอเปอร์เรชั่น ก็โพออกมา โดยไม่ทัน ตั้วตัวเลย ทำให้ 2 คนนั้นตกใจ เป็นอย่างมาก

และได้คุม ตัวทั้ง 2 คนเอาไว้ และทางหน่วยรักษาความปลอดภัย ของ อัมเบรล่า นั้นได้ถามทาง อลิซ ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ทางอลิซ นั้นได้เสีย ความทรงจำ เลยทำให้ จำอะไรไม่ได้ ซึ่งแท้แล้วทางอลิซ

นั้นเป็นเจ้าหน้าที่ รักษาความ ปลอดภัยของทาง บริษัทอยู่แล้ว แต่เธอนั้น ก็จำไม่ได้ว่า ตัวเธอเอง มาทำอะไรที่นี้ ต่อมาได้มีการเดินทาง ไปยังรวงผึ้ง หนังใหม่2020 แต่การเดินทาง นั้นต้องนั่งรถไฟ ลงไปในใต้ดิน แต่ต่อมาก็ ได้เจอกับ อีกคนที่ เสียความทรงจำ เหมือนกันแต่ภาระกิจ ครั้งนี้คือ การหยุดการแพ้เชื้อ 

หนังสย่องขวัญ ที่ทุกคนให้การสนใจ และติดตามเยอะมากที่สุด

ทีไวรัสให้ได้ ภายใน 3 ชั่วโมง หลังจากนั้น ที่ได้เข้า มายังรวงผึ่ง แต่ระบบใน รวงผึ้งนั้น ได้มีการป้องกันเป็นอย่างดี จนกระทั้งมาเจอ the red queen ซึ่งเป็นระบบ การรักษา ความปลอดภัย ของรวงผึ่ง

และได้พูด ออกมาว่า ต้องทำแบบนี้เพราะป้องกัน การเชื้อไวรัส หนังแอคชั่น แพร่ระบาด ไปข้างนอก ฉันเลยต้อง ทำแบบนี้ เลยทำให้ พนักงาน ในศูนย์วิจัย นั้นตายทั้ง ศูนย์วิจัย เพราะว่าพนักงาน

ในศูนย์วิจัย นั้นได้ติดเชื้อไวรัส ไปแล้วแต่ ต่อมาหน่วย รักษาความ ปลอดภัยของ อัมเบรล่า ไม่เชื่อคิดว่า the red queen กำลังหลอกพวกเขาอยู่ เลยทำการ รีระบบใหม่ แต่การรีระบบ นั้นต้องไป ยังห้องควบคุมใหญ่ เพื่อไปทำ การรีระบบ แต่ทาง the red queen นั้นไม่ยอมและได้โจมตี หน่วยรักษา ความปลอดภัย 

หนังที่ได้รับความนิยม และน่าดูมากที่สุด

ที่จะเข้าไป ในห้องควบคุม ตายเกือบหมด แต่สุดท้าย ก็สามารถที่ จะรีระบบได้ แต่หน่วยรักษา ความปลอดภัยนั้น ก๊ตายไปหลายคน เหมือนกัน แต่เนื่องจาก มีการรีระบบใหม่ เลยทำให้ ฝูงซอมบี้ นั้นได้หลุด

ออกมาเลย ทำให้พวกเขา นั้นได้เจอ กับฝูงซอมบี้ เป็จำนวนมาก แต่ต่อมาได้ มารู้ความจริง ที่หลังตัวของ แมตต์ ได้ส่งตัว น้องสาวของเขา เข้ามาทำงาน ที่ศูนย์วิจัย เพื่อสืบหา ข้อมูลของทาง อัมเบรล่า 

แต่ต่อมาอลิซ ก็ได้คิดขึ้นได้ ว่าน้องสาว ของ แมตต์ นั้นได้เคย พูดคุยกับ อลิซว่าจะเปิดโปรง อัมเบรล่า ให้ได้ และในที่สุด ความจริง ก๊เปิดเผยขึ้น มาคนที่ ทำให้เกิด เหตุการณ์แบบนี้ ขึ้นมาก๊คือ ชายที่เสีย

ความทรงจำ ที่เจอที่รถไฟ เป็นคนทำให้ เกิดเหตุการณ์นี้ ขึ้นหลังจากที่ พวกเขาได้ เจอกับฝูงซอมบี้ จนออกมา จากรวงผึ้งได้ และเหลือเพียงแค่ 4 คนจนมา ถึงรถไฟที่ เขาจะหลบหนี แต่แล้วยังไม่จบ Resident Evil

ก๊ได้เจอกับ เจ้าสัตร์ทดลอง T Virus และเข้าได้ ต่อสู้ชนะ แต่ว่าอีก 2 คนก๊ได้ตายไป จนเหลือแค่ อลิซกับแมตต์ แต่พอพวกเข้า 2 คน ออกมาจาก รวงผึ้งได้ แล้วเขาก๊ได้

เจอกับเจ้าหน้าที่ ของทาง อัมเบรล่า จำตัวไป และได้นำพวก เขาไปทดลองแต่ต่อมาอลิซ ได้ตื่นขึ้นมา ก๊เจอกับเมือง แร็คคูณ ซิตี้ กลายเป็นเมืองราง และวางเปล่า @ufabet168v4

หนังน่าดูตอนนี้