เกี่ยวกับบริษัท 7-11.org

บริษัท

ประวัติบริษัท : 7-11.org เป็นเว็บที่เปิดให้บริการรีวิวหนัง ที่รวบรวมหนังไทยและหนังต่างประเทศ นำเสนอภาพยนตร์ทุกประเทศรวมไปถึงมีทั้งซีรีย์ต่างประเทศ และภาพยนตร์อื่นๆอีกมากมาย ทางเราเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2017 ถึงณปัจจุบันได้รวบรวมภาพยนตร์ไทย ภาพยนตร์ต่างประเทศ นอกจากนั้นยังมีซีรีย์เกาหลีซีรีย์จีนซีรีย์อินเตอร์ทั่วโลกรวมไปถึงยังมีการ์ตูนอนิเมะอีกมากมายรวมไปด้วย 

วิสัยทัศน์ : 7-11.org ให้บริการรับชมภาพยนตร์หรือหนังออนไลน์ผ่าน Application รวมถึงสามารถชมภาพยนตร์สดๆผ่าน Steam รองรับทุกระบบทั้งยังสามารถรับชมได้แบบสะดวก ผ่านอุปกรณ์พกพาโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน รวบรวมหนังที่หลากหลายทางเรา ยังนำเสนอข้อมูลที่เกี่ยวกับหนังและภาพยนตร์ต่างๆทุกรูปแบบ เช่นเรื่องย่อนักแสดงนำผู้กำกับสถานที่รวมไปถึง รีวิวหนังที่น่าดูและการนำเสนอหนังที่น่าสนใจก่อนตัดสินใจ 

ความปลอดภัย : 7-11.org ได้ตรวจสอบเนื้อหาข้อมูลเกี่ยวกับภาพยนตร์ทั้งหมดรวมไปถึงอย่างปกป้องข้อมูลความเป็นส่วนตัวสามารถรับชมได้แบบไม่ต้องสมัครสมาชิก โดยเนื้อหาข้อมูลภาพยนตร์และหนังทั้งหมดนั้นได้รับการตรวจสอบอย่างดี หากเกิดปัญหาใดผู้ให้บริการมีการแก้ไขปัญหาไม่ว่าจะเป็นการดูหนังภาพยนตร์ที่ติดขัดก็สามารถแจ้งกับเราได้ทันทีโดยมีการแก้ไขให้ให้ทันทีให้คนนั้นได้ดูหนังด้วยความราบรื่น 

ข้อมูลการอนุญาตและการรับรอง : 7-11.org มีมาตรฐานและได้รับอนุญาตรับรองตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง เป็นธุรกิจที่มีใบอนุญาตจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เช่น กรมการค้าภาพยนตร์ มีการปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อกำหนด สำหรับการดูหนังออนไลน์ เพื่อให้ผู้ใช้งานมีความมั่นใจในความถูกต้องของเว็บไซต์และปฏิบัติตามกฎระเบียบของเว็บ 7-11.org มีคุณภาพและความปลอดภัยที่มีมาตรฐาน เทคโนโลยีความปลอดภัยรักษาความถูกต้อง การอนุญาตเข้าใช้งานและรองรับเนื้อหาสำคัญเพื่อให้มีความมั่นใจในการใช้บริการเว็บไซต์ของเรา 7-11.org เพื่อให้มั่นใจได้ว่า 7-11.org ที่ท่านเลือกนั้นเป็นเว็บที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือ 

ทีมผู้บริหาร : 7-11.org ทีมผู้บริหารมุ่งเน้นให้บริการดูภาพยนตร์ออนไลน์ที่มีความสะดวกและมีการนำเสนอที่หลากหลายโดยนำเสนอภาพยนตร์ที่มีคุณภาพสูงและรองรับการเข้าชมได้หลายรูปแบบ รวมไปถึงยังจัดหาหนังหลากหลายประเภทหนังเก่าและหนังใหม่เพื่อเป็นการตอบสนองผู้ใช้บริการและเป็นเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ 7-11.org ที่มีประสิทธิภาพ  

ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่ : ซอย1 อำเภอกุยบุรี ประจวบคีรีขันธ์ 77150

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 

อีเมล : [email protected] – สำหรับคำถามทั่วไป